Details, Fiction and โปรตีนพืช

โปรตีนถั่วลันเตามีความปลอดภัยสูง พบอาการแพ้โปรตีนถั่วลันเตาต่ำมากเมื่อเทียบกับโปรตีนจากนมหรือถั่วเหลือง

 ขณะนี้ผู้บริโภคกำลังให้ความสนใจและนิยมในการรับประทานโปรตีนจากพืชเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นโปรตีนทางเลือกสำหรับคนที่รักสุขภาพ คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก คนออกกำลังกายที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือผู้ต้องการหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ เช่น คนที่รับประทานอาหารเจและมังสาวิรัติ

ซึ่งดอกกะหล่ำก็สามารถรังสรรค์เมนูได้หลากหลาย ถ้าหากชอบข้าวผัด แต่อยากได้ความแปลกใหม่ก็ใช้ดอกกะหล่ำมาผัดแทนข้าว เติมไข่ใส่เนื้อสัตว์สักหน่อย ปรุงรสตามใจชอบ ก็จะได้ข้าวผัดแบบไม่ซ้ำใครแล้ว อีกทั้งยังได้สารอาหารครบถ้วนจากโปรตีนเนื้อสัตว์และโปรตีนจากพืช หรือจะเติมผักชนิดอื่นๆ เพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน แล้วมื้อนั้นก็จะอัดแน่นไปด้วยแหล่งโปรตีนจากพืชอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ที่เคยกินมามีแต่จืดจัดกับหวานไปเลย ประทับใจมาก

ฟองเต้าหู้ไม่ได้ทำแค่เมนูแกงจืด ลองเพิ่มความสนุกในการกินฟองเต้าหู้ ให้เป็นอาหารว่างแสนอร่อย กินเพลินแบบหมดจานไม่ทันรู้ตัว

อยากรู้เพิ่มเติม คลิก หาข้อมูลผลิตภัณฑ์เลย

แหล่งโปรตีนที่มีราคาย่อมเยา แต่อุดมไปด้วยสารอาหาร และวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทานแล้วอิ่มท้อง ทั้งยังให้พลังงาน และยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย

นวัตกรรมแรกของโลก เส้นไข่ขาว ‘นิ่มนิ่ม’ ให้คนป่วยได้สุขใจเพราะกินอร่อยขึ้น

แยม handmade ดีจะตาย ได้ใช้ผลไม้โปรด เก็บไว้กินเองก็ได้ ฝากให้คนอื่นก็ได้

โปรตีนจากพืชเหมาะสมกับใครบ้าง เพราะอะไร

แนะนำการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมัน

วิธีเก็บรักษา: ควรปิดฝาให้แน่นเสมอ ควรเก็บในที่แห้งและเย็น เพื่อคงคุณภาพและป้องกันการเปลี่ยนสีหรือการจับตัวเป็นก้อน

เลือกโปรตีนพืชที่ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการ เช่น 

มะพร้าวถือเป็นแหล่งโปรตีนที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว และช่วยให้พลังงานกับร่างกายได้เป็นอย่างดี โปรตีนเชคอเดลล่า นอกจากนี้ มะพร้าวยังมีวิตามินต่างๆ อย่าง วิตามิน C วิตามิน B กรดอะมิโน แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โปแทสเซียม เหล็ก รวมทั้งไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *